แม่ๆคะตอนนี้เบื่อหารมากค่ะไม่อยากทานอะไรเลยทานได้นิดเดียวก็อิ่มบางทีก็อ้วกออกมาค่ะแม่มีวิธีไหนให้ทานได้เยอะๆไหมคะ🙏🏻

เบื่ออาหารกินเเล้วอ้วก

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ไม่อยากกินของเปรี้ยวด้วย น้องๆบอกให้ตัดใจกินของเปรี้ยวดู ปรากฎรู้สึกดีขึ้นมากเลยทั้งๆที่ไม่อยากกิน กลายเป็นกินข้าวเยอะขึ้นด้วย ลองดูนะคะ