มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

เบื่ออาหาร เห็นข้าวก็จะอ้วกไม่อยากกินเลย เห็นไข่ก็จะอ้วกไม่ชอบกินเลยคะ ชอบกินแต่เส้นๆ ไม่แพ้ท้องเลยคะ8วีค #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องคะ แพ้ท้องมีหายแบบ

1y ago

แพ้ท้องไม่จำเปนต้องเหม็น อย่างที่บอก มีหลายแบบ แล้วแต่คนจะเปนคะ