เบื่ออากาศ

เบื่ออากาศช่วงนี้มาก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ลูกสาวปรับตัวไม่ทัน เป็นไข้ทุกครั้งที่อากาศเปลี่ยน ไข้พึ่งจะหายได้2วัน วันนี้อากาศเย็นลงกะทันหัน ก็กลับมาเป็นไข้อีก นี่ไข้รอบที่3แล้ว เพียงเวลาไม่ถึง2อาทิตย์ ขนาดว่าดูแลลูกดีที่สุดแล้ว อากาศเย็นก็ให้อยู่แต่ในบ้านทั้งวันใส่เสื้อผ้าก็หนา ยังเป็นได้ เด็กบ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะหายหวัดพออากาศเปลี่ยนกลับมาไอน้ำมูกไหลอีกแล้วคะ