แม่..แม่ เป็นกันมัยค่ะ

เบื่อหน้าคุณสา เห็นหน้าก็เอาแต่น้อยใจ ว่าเขาไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ ไม่เข้าใจเรา ในสิ่งที่เราเป็น #นี้ทะเลาะกันบ่อยมากในเรื่องนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงข้ามเลยค่ะ ติดสามีหนัก ต้องจับ ต้องแตะตลอด 😂

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็หาย