ขอพื้นที่ระบาย

เบื่อมากแม่สามีชอบเอาของยัดใส่ปากลูก เห็นใครถือของเปรี้ยวๆละชอบบอกให้เอาใส่ปากลูก ทั้งที่ลูกอายุแค่2เดือนกว่า คือนางเห็นคลิปที่เด็กฝรั่งกินมะนาวเลยจะทำกับลูกเราบ้างแต่ไม่ดูเลยว่าเด็กในคลิปอายุกี่ขวบ แล้วลูกเราอายุกี่เดือน ล่าสุดเห็นน้ากินมะขามป้อม บอก "มึงเอาใส่ปากมันดิ๊" ดีที่น้าไม่เอา เหนื่อยใจมากไม่อยากให้ลูกอยู่ใกล้แม่สามีเลย มีอีกเรื่องคือแม่สามีเป็นคนชอบพูดเสียงดัง คือตอนอยู่เดือนพอตกกลางคืนลูกเราชอบร้อง วันนั้นลูกร้องไห้หนักเราก็อุ้มลูกปลอบอยู่ดีๆแต่ลูกยังไม่เงียบ แม่สามีมาถึงก็แย่งลูกไปแล้วตะคอกใส่หน้าลูก ลูกเงียบทันที คือเราเป็นแม่เรายังตกใจแล้วลูกเราจะตกใจขนาดไหน และที่สำคัญสามีเราเห็นดีเห็นชอบไปด้วย เวลาอยู่กับสามีสองคนก็พูดกับสามีนะว่าไม่ชอบให้แม่เธอทำแบบนี้ แทนที่สามีจะช่วยพูด สามีกลับประชดมาว่า "เดี๋ยวเธอก็เอาลูกไปอยู่บ้านแม่เธอละนี่ แม่ฉันคงไม่ได้ยุ่งกับลูกละล่ะ" ทั้งคำพูดคำด่าตอนอยู่เดือน คำตำหนิที่เราโดนสามีว่าให้เราจำไม่เคยลืม คิดแล้วยังเจ็บใจอยู่เลย ทุกวันนี้อยากเลิกอยากไปอยู่ไกลๆ มาก 😭😭 ปล.แค่ขอพื้นที่ระบาย #แม่ลูกอ่อนความรู้สึกมักอ่อนไหว #ลูกใครใครก็รัก

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวทุกอย่างมันจะต้องดีขึ้น ขอแค่เราอดทนและสู้ต่อไปนะคุณแม่ 😊เป็นกำลังใจให้จ้า😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

อึดอัดก็ระบายเถอะค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ