ชีวิตต้องเจออะไรอีกเยอะ

เบื่อมากเลยคะคลอดน้องได้6วัน กลับมาบ้านอย่ากกินนู้อย่ากกินนี้ก้ไม่ได้เลยคะเเม่เเฟนห้ามตลอดบอกให้กินเเต่หมูไส่พริกไทยอย่างเดียว เเต่ที่หมอให้คำเเนะนำหมอบอกว่าห้ามกินของหมักของดองเเละก้พวกชาอย่างเดียว ท้อจริ่งคะ😿

2 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่ก็ค่อยๆกินเอา พยายามกินของอ่อนๆไว้ ผักบางชนิดกินเข้าไปอาจทำให้ลูกท้องอืดก็ได้ เราไม่รู้ว่าลูกแพ้หรือไม่แพ้อะไร อย่างเราลูกได้1เดือนกินผัดหน่อไม้ สรุปลูกท้องอืด งอแงไม่สบายท้อง สุดท้ายคนที่ทุกข์ที่สุดก็คือแม่

2y ago

คะขอบคุณ​คะ

เหมือนกันจ้า แม่เราห้ามกลัวลูกจะท้องอืดท้องเสียเราก็ทำตามนะคะ รอให้น้อง3เดือนขึ้นไปถึงจะกินอย่างอื่นได้

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌️❤️