อาหารว่าง

เบื่อมากเลย เวลาหิวไม่รู้จะกินอะไร อันนั้นก็ไม่อยากอันนี้ก็ไม่อยาก อาหารว่างแม่ๆทานอะไรกันบ้าง แนะนำเราหน่อยนะค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่รู้จะกินอะไร #เศร้ามากอยากให้ลูกได้รับสารอาหารเยอะๆ

2 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมต่างๆ โยเกิร์ต ผลไม้แช่เย็น แครกเกอร์รสเค็ม-รสผัก-รสจืดจิ้มกับเนยถั่วบ้าง จิ้มกับสเปรดทาขนมปังบ้างค่ะ

สต็อกขนมเราเองค่ะ กินตอนหิวระหว่างมื้อ กับผลไม้หรือน้ำผลไม้ค่ะ