ท้อง 14 week 2 days

เบื่อมาก ‼️ คนรอบข้างชอบว่าท้องเล็กบ้าง แม่ตัวเล็กบ้าง น้องไม่โตบ้าง ก่อนท้องแม่ตัวเล็ก หนัก 41 เองคะ ใส่เสื้อผ้า size S พอท้อง 2 เดือนแรกแพ้หนักมาก นน.ลงไป 3 โล เพิ่งมากินได้เดือนนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวาน ปกตินะคะหมอก็บอก นน.น้องตามเกณฑ์ดี 3 เดือนครึ่ง หนัก 1 ขีดนิดๆ แขนขาครบ บางทีก็สงสัย ท้องต้องใหญ่แค่ไหน เบื่อปากคนจัง ขี้เกียจตอบ ใครเจอบ้างคะ

ท้อง 14 week 2 days
101 ตอบกลับ

อย่าไปแคร์คำปากเขาเลยคะ ตอนเราได้ 14 วีค ก็บอกว่าทำไมท้องใหญ่จัง เหมือนคนท้อง 5 เดือนแล้วไรงี้ คนอื่นท้องแรกแทบไม่ออกเลยนะ ตอนนี้เราได้ 17 วีคแล้วแต่ท้องเราใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นเยอะด้วยคะ จาก 52 มา 57 ละ ช่างเถอะคะ ลูกเราแข็งแรงพอเนอะ