ท้อง 14 week 2 days

เบื่อมาก ‼️ คนรอบข้างชอบว่าท้องเล็กบ้าง แม่ตัวเล็กบ้าง น้องไม่โตบ้าง ก่อนท้องแม่ตัวเล็ก หนัก 41 เองคะ ใส่เสื้อผ้า size S พอท้อง 2 เดือนแรกแพ้หนักมาก นน.ลงไป 3 โล เพิ่งมากินได้เดือนนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวาน ปกตินะคะหมอก็บอก นน.น้องตามเกณฑ์ดี 3 เดือนครึ่ง หนัก 1 ขีดนิดๆ แขนขาครบ บางทีก็สงสัย ท้องต้องใหญ่แค่ไหน เบื่อปากคนจัง ขี้เกียจตอบ ใครเจอบ้างคะ

ท้อง 14 week 2 days
101 ตอบกลับ

ตอน7เดือนบ้านนี้ก้อเจอคะ​ ทำไมท้องเล็กจัง​ นิขนาดท้อง2นะคะ​ แม่อวบๆคะแต่ท้องนี้แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่​ลง​ นน​ ขึ้นน้อยพอซาวดูก้อปกตินะตอนนี้จะคลอดละหมอนัด24นี้ละแต่คงไม่ถึง​ แม่ไม่ต้องกังวน​ ความคิดส่วนตัวคือขอแค่​ นน​ เกินเกนไม่ได้อบตัวไม่เหลือง​ นน​ ไม่ถึง3000ก้อช่าง​ คลอดง่ายดี​ ยังไงน้องก้อมาโตข้างนอกยุดีแม่ไม่ต้องคิดเยอะแค่เค้าปลอดภัยก้อพอคะ