ท้อง 14 week 2 days

เบื่อมาก ‼️ คนรอบข้างชอบว่าท้องเล็กบ้าง แม่ตัวเล็กบ้าง น้องไม่โตบ้าง ก่อนท้องแม่ตัวเล็ก หนัก 41 เองคะ ใส่เสื้อผ้า size S พอท้อง 2 เดือนแรกแพ้หนักมาก นน.ลงไป 3 โล เพิ่งมากินได้เดือนนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวาน ปกตินะคะหมอก็บอก นน.น้องตามเกณฑ์ดี 3 เดือนครึ่ง หนัก 1 ขีดนิดๆ แขนขาครบ บางทีก็สงสัย ท้องต้องใหญ่แค่ไหน เบื่อปากคนจัง ขี้เกียจตอบ ใครเจอบ้างคะ

ท้อง 14 week 2 days
101 ตอบกลับ

ของเรา5เดือนน้ำหนักขึ้นโลเดียว เราอยากใส่ชุดคลุมท้องสวยๆก็ชอบหาว่าเราบ้าจะใส่ทำไมชุดคลุมท้อง คือตัวเราอยากใส่ชุดคลุมท้องไง เกี่ยวกับคนข้างบ้านตรงไหน ท้องเราไม่ใหญ่แต่อยากใส่ชุดที่สบายๆบ้างอะ ท้องไม่ใหญ่ก็บอกเดะลูกไม่ครบ32หรอก เบื่อพวกชอบยุ่ง🙄