แม่ท้องดื่มโอวัลตินร้อนรึโกโก้ได้ไหมค่ะเขาใหญ่หนาวมาก?☃️

เบื่อนมกับเนสวีต้าแล้ว?

24 ตอบกลับ

ตอนท้องอยากดื่มหรืออยากกินอะไรก็กินไปเลยค่ะ ไม่มีผบต่อลูกหลอก แต่เรื่องหวานก็เบาๆนะคะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน ถ้าออกแล้วจะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ แม้แต่น้ำเย็นที่ชอบกินบ่อยๆก็ห้ามกินค่ะ

5y ago

เขาห้ามป้อนอะไรก่อน6เดือนในสมุดสีชมพูก็มีบอก แต่ก็แล้วแต่เลยจ้า ลูกคุณโชคดีก็เรื่องของคุณ เวลาป่วยมาก็หาหมอกันหมด😒😒

โอวัลตินได้แต่โกโก้ไม่แนะนำควรกินนานๆทีพอ โกโก้มีคาเฟอีนส่งผลต่อการเต้นหัวใจของน้อง ถ้าจะกินควรกินแบบหวานน้อยด้วย ไม่งั้นเบาหวาน

ดื่มโกโกเกือบทุกเช้าค่ะ ขอคุณหมอแล้ว ไม่ใส่โกโก้เยอะมาก ไม่หวานมากค่ะ

5y ago

เดี่ยวซื้อโกโก้มาไว้ชงเองบ้างขอบคุณมากนะค่ะ

ทานได้ค่ะ กาแฟยังได้เลยเเต่ต้องจำกัดปริมาณจ้า

ได้จ้า บ้านนี้ก็ดื่มเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินจนคลอดเลยค่ะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ชอบกินโกโก้

5y ago

ชอบเหมือนกันคะตอนท้อง

คำถามที่ไม่น่าถามเลยค่ะ

5y ago

ที่หมอห้ามก้อมีชากะกาแฟค่ะ

ได้ค่ะ แม่ บ้านนี้ทุกวัน

ดื่มทุกวันค่ะ