4เดือนเบื่อข้าวเเละกับข้าว

เบื่อทุกอย่างเลยค่ะอยากกินน้ำๆกินนิดน่อยอิ่มเเม่มีตัวช่วยหรือเเนะนำบ้างไหมคะ เริ่มเวียนหัวได้2-3วันปกติไหมคะต้องหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง4เดือนเบื่อเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ไม่กินเลย😅 มันกินไม่ได้ กินแล้วทรมานตัวเอง มันเป็นกรดไหลย้อน แน่นท้อง จะอ้วกแต่ไม่อ้วกตลอด กินน้อยก็แล้ว ทำยังไงก็ไม่หาย เลยไม่กินเลย😅 กินแค่อะไรที่อยากกิน แล้วก็นมค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่พอจะเข้า6เดือน ซัดเรียบอะไรก็มาเถอะ พึ่งกินอิ่ม ผ่านไป2นาที หิวอีกแล้ว🤣 น้ำหนักมาอาทิตย์ละโลเลยค่ะ🤣🤣

3y ago

กินนมและยาบำรุงตามที่หมอสั่งค่ะ พอน้องโตเดี๋ยวแม่ก็หิว😅