10week แล้ว แม่บ้านไหนยังแพ้บ้างคะ

เบื่อข้าวมาก ขมคอไม่อยากกลืนน้ำลาย กินอะไรไม่อร่อย น้ำก็ไม่อยาก ความรู้สึกหน่วงๆหนอยๆ ร้องไห้บ่อยมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มกินข้าวได้นิดหน่อยค่ะดีกว่าตอน7วีคกินไรไม่ได้เลยเหม็นไปหมดตอนนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นมาแล้วจ้า

3y ago

ตอนนี้หิวเก่งมากค่ะแม่10+1วีคจ้า

แพ้ยัน 20week😂

3y ago

กินผลไม้เย็นๆชื่นใจๆช่วยได้นะคะ