ท้องเล็กไม่ดีหรอ???

เบื่อกับคำถามที่ว่า... ทำมั้ยท้องเล็กจัง!!! แต่เด็กในท้องดิ้นตลอดเวลา บ้างทีก็ไม่อยากจะตอบคำถามคนอื่นเลย มีคนถามตลอดที่เห็นท้องเรา ไม่รู้จะอธิบายยังไง ก็ท้องเล็กให้ทำไงได้ละ บ้างทีก็กลุ้มใจว่าท้องเล็กแล้วเด็กในท้องจะตัวเล็กมั้ย... #ท้องได้ 7 เดือน

1 ตอบกลับ

7เดือนจะให้ใหญ่ไปถึงไหน แม่อย่าไปฟังคนอื่นมากค่ะ เราท้องเล็กหรือไม่หมอเป็นคนบอกค่ะ แต่ท้องเล็กเด็กก็ออกมาสมบูรณ์ได้ ไว้มาโตเอาข้างนอกยังได้เลยค่ะ