ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ

เบิกประกันสังคมได้สูงสุดเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ด้วยค่ะ รพ.รัฐที่เราฝาก คลอดเอง9,000 ผ่าบล็อค13,000-19,000 ผ่าดมยา23,000 เราผ่าบล้อครวมยา19,000กว่าๆ เบิกปกส.ได้แค่27,000เองค่ะอยู่ที่ฐานเงินเดือนด้วย