เบิกค่าคลอด ม.33

เบิกค่าคลอดบุตรของประกันสังคม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบเกิดลูก ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ถ้ามีทะเบียนสมรสเอาไปด้วยค่ะ ใบรับรองแพทย์ (ใบฝากครรภ์ ใบเสร็จค่าคลอด บางที่ใช้บางที่ไม่ใช้ค่ะ)

2y ago

ถ่ายเป็นสำเนาอย่างละ 2 ชุดค่ะ