ติดโควิดท้องได้7เดือน ไม่มีเตียงอาการตอนนี้ไอมากตอนไอท้องแข็งมีอาการปวดหัวเจ็บคอต้องการเตียงค่ะช่วยด้วยน่ะค่ะติดต่อเบอร์0616833425หนูเป็นห่วงลูกมากค่ะ

เบอร์ติดต่อ0616833425

ติดโควิดท้องได้7เดือน
ไม่มีเตียงอาการตอนนี้ไอมากตอนไอท้องแข็งมีอาการปวดหัวเจ็บคอต้องการเตียงค่ะช่วยด้วยน่ะค่ะติดต่อเบอร์0616833425หนูเป็นห่วงลูกมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ติดต่อไปที่ไหนมาแล้วบ้างคะ