น้อง28วันไม่ถ่ายทำไงดีค่ะ

เบปี้ดอลก็ไม่ได้ผล

น้อง28วันไม่ถ่ายทำไงดีค่ะ
19 ตอบกลับ

ถ้าดื่มนมเเม่ไม่ถ่ายไม่เป็นไร แต่ถ้าดื่มนมผงไม่ถ่ายแนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อนมหรือไม่ก็ไปคลีนิคหมอจะให้ยามาเหน็บค่ะ แต่ถ้าซื้อนมผงมาเยอะลูกกินแล้วอึไม่ออกเสียดายนมที่ซื้อมาแนะนำไฟเบอร์เด็กค่ะผสมกับนมวันละหนึ่งช้อนชา #อ่อถ้าจะเปลี่ยนนมเราแนะนำเนสเลย์แล็คโตเย่นค่ะไม่ก็เอ็นฟาแล็คถ่ายดีค่ะ *ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลูกคุณด้วย

ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ากินนมผงลองเปลี่ยนเป็นสูตรย่อยง่ายดูค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงการสวนก้นน้อง หรือไม่งั้นช่วยเค้าเบ่งค่ะ (ออกเสียงอึ๊ ทำหน้าเบ่งประมาณนี้ค่ะ)

ถ้าน้องไม่มีไข้ ท้องไม่อืด ไม่งอแง ถือว่าปกติค่ะ แสดงน้ำนมย่อยหมดจนไม่เหลือเป็นอุจจาระ

ถ้ากินนมแม่ล้วน ก็ไม่เป็นไรคะ ลองเอามหาหิงคุ์มาทาให้น้องดูนะคะ

ถ้านมแม่ น้องจะย่อยหมดคะ 5-7 วัน ถ้าน้องดูไม่อึดอัดก็ปกติคะ

นมแม่ปกตินะคะ ถ้าไม่ถ่ายหลายวัน นมแม่กากใยน้อยย่อยง่าย

ไม่ถ่ายนิคือกี่วันคะ นมแม่ไม่ถ่าย7วันก้อยังปกตืนะคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่กินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องดูดนมค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ แล้วทามหาหิงค์บ้างไหม

ถ้าเป็นนมแม่ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ