แม่ๆช่วยดูทีค่ะ มันเป็นผื่นอะไร

เบบี๋เป็นผื่นแดงที่ก้นทำไงดีคะแม่ๆทาครีมหมอก็ยังไม่หายค่ะ😢#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะ มันเป็นผื่นอะไร
5 ตอบกลับ

ถ้าใช้ทิชชู่เปียกอยู่หยุดใช้ค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ด แล้วทายาตอนเปลี่ยนเพิสทุกครั้งจะดีขึ้นค่ะ

แพ้แพมเพิสค่ะ อาจจะเกิดจากแพ้ส่วนประกอบ หรืออาจจะแพ้จากความชื้นหรือแพ้ผ้าเปียกได้เช่นกันค่ะ

ลูกสาวเคยเปนแต่น้อยกว่าในรูปค่ะ น้องแพ้ ทิชชู่เปียกค่ะ

แม่ใช้ครีมตัวไหนคะ