จากที่มาถามแม่ๆ เมื่อเช้าลองตรวจอีกที

เบบี๋มาละค่า ขอบคุณแม่ๆ มากนะคะที่แนะนำ #ท้องแรก

จากที่มาถามแม่ๆ เมื่อเช้าลองตรวจอีกที
14 ตอบกลับ

อัปเดตค่ะ ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ ผลขึ้นว่าท้องค่ะ แต่เหมือนคุณหมอจะคำนวณว่า 4 วีค นับจาก 7 พ.ค. ต้องรอไปซาวอีกทีค่ะ แต่พอกลับมาบ้านสายๆ มันนี้มีคาบสีน้ำตาลออกมา คุณหมอเลยให้เราไปตรวจภายในพรุ่งนี้อีกทีค่ะ TT

3mo ago

ประมาณ 4w ค่า

ประจำเดือนมา2ครั้งเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังตรวจเจอ2ขีดจางบ้าง ขีดเดียวบ้าง ของเตง 7 พ.ค.ไม่เหมือนปจด.ปกติยังไงค่ะ ของเรารอบ2มา1อาทิตย์เลยค่ะ

3mo ago

ของเรา มาน้อยกว่าปกติมากๆ เลยค่ะ

ขอเตือนคุณเเม่อย่ากินของหวานเยอะน่ะค่ะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งคครภ์ได้ค่ะตอนนีหนูเป็นแล้วค่ะไม่เสี่ยงต่อลูกเเต่จะคลอดลำบากค่ะ

3mo ago

อ่อค่ะ บ้านนี้มีกรรมพันธ์เปนเบาหวาน แล้วตัวแม่บ้านนี้ติดหวานด้วยค่ะ แต่ค่าน้ำตาล97นี้ปกติใช้ไหมค่ะ

ต่อจากที่ตอบไปอีกนิดนะคะ (ตะคริวกับหน้ามืดเบาๆ 1 วัน) แทบจะไม่เหมือนอาการแพ้เลยค่ะ แต่ปกติเราก็ไม่เป็น

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ ประจำเดือนขาดนานมั้ยค่ะ

3mo ago

ยินดีด้วยนะแม่

อยากว่าอาการแพ้จะหมดช่วงกี่เดือนค่ะ

ก่อนท้องตัวเองมีอาการยังไงบ้างคะ

ไปหาหมอยังค่ะอัปเดพหน่อยจ้า

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

3mo ago

ถ้านับจาก 7 พ.ค. 3 วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️