เรื่องฟัน

เบบี๋บ้านนี้ 11เดือน 7 วันค่ะ ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย แต่สองวันที่ผ่านมา มีร้องงอแงหนักมากตอนกลางคืน นมก้ไม่กิน มีเหงือกเริ่มบวมๆ มีแม่บ้านไหนฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราคนแรกขึ้นตอนขวบกว่าค่ะ ฟันเด็กแต่ละคนขึ้นเร็วช้าต่างกันค่ะ