18weekแล้ว อินู๋ตอดๆอิแม่แล้ว โตกว่านี้จะดิ้นเก่งขนาดไหน เบบี๋ของแม่

เบบี๋ #18week

18weekแล้ว อินู๋ตอดๆอิแม่แล้ว โตกว่านี้จะดิ้นเก่งขนาดไหน เบบี๋ของแม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามมาติดๆ 17 วีค ตอดเก่งเหมือนกันจ้า บลึ้บๆ บลึ้บๆ อิแม่แอบจั๊กจี้บางที 555555

5y ago

รู้ตั้งแต่สามเดือนแล้วจ้า ตรวจนิฟตี้จ้า

ขอให้น้องแข็งแรงและพัฒาการดีคะ

5y ago

เช่นกันน่ะค่ะ