ยิ้มหวานมั๊ยคะ

❤️ เบบี้น้อยของแม่... คุยกันก่อนออกจากบ้านว่า.. หาหมออย่าหลับนะลูก >> ผลที่ได้คือ.. #ยิ้มหวานสู้กล้องสุดพลัง ทะเล้นแท้หล่าน้อย #ลูกสาว

ยิ้มหวานมั๊ยคะ
21 ตอบกลับ

อิจฉามากค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยให้เห็นเลย เอามือมาบังตลอด 8กค นี้ก็จะคลอดละจ้า

5y ago

ตอนไปหาหมอคุยกับเค้าว่า.. หาหมออย่าหลับนะลูก 5555 ยิ้มหวานเลยค่ะเสียดายที่นี่ ลงคลิปไม่ได้

น่ารักน่าชังมากค่ะ หน้าหวานมาก ชัดเลยค่ะว่าเด็กผู้หญิง

เหมือนเจอรูปในเฟสเมื่อกี้เลยค่ะ ยิ้มหวานเชียว😁😍

ของบ้านนี้น้องเอามือปิดหน้าไว้ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ค่ะ

น่าชังจังเลยพี่นัท อยากได้ลูกสาวบ้างงง🥰♥️

5y ago

2คนค่ะพี่ณัฐ คนที่3เพิ่งแท้งไปเมื่อเดือนที่แล้ว เสียจายยย

บ้านนี้เห็นไม่ค่อยชัดเลยจ้าา เค้าหันข้าง

5y ago

ตอนนี้37ละจ้า

หนูก็ทะเล้นเหมือนกันค่ะ แบร่ๆ

5y ago

เอางี้เลยเหรอลูก 55555

อันซาวแบบไหนคร่ะ...อยากซาวมั่งจัง

แม่ค่ะซาวเเบบนี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

อิจฉาจัง ..เมื่อไรจะเห็นบ้าง

5y ago

เพิ่งได้8สัปดาห์เองจ้า