กินยังไงลงลูก

เน้นพวกโปรตีนแล้ว นมแล้ว ไข่ก็แล้ว คุณหมอก็ยังบอกน้ำหนักลูกน้อย อายุครรภ์26สัปดาห์2วัน หนัก770กรัม หมอสันนิษฐานว่าอาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน เน้นเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ลดแป้ง เน้นกินกับ ดื่มนมวันละกล่อง ไข่วันละ 1-2 ฟอง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ