งี้ต้องไปรพ.ไหมค่ะ(แม่ๆคนไหนเห็นช่วยบอกหน่อยค่ะ)

เน็บยาตอนจะ4ทุ่ม อุจจาระตอนประมานเที่ยงคืน นอนแล้วอยู่ดีๆมาสังเกตุตัวเองตอนตี3ว่าน้ำมันไหลเหมือนฉี่ออกมา3-4รอบจนถึง3.30เลยตื่นไปเข้าห้องน้ำเพราะสังเกตุว่ามันไหลเหมือนน้ำ ปล่าวพอสังเกตุกางเกงน้ำที่ไหลไม่มียาปนแบบปกติเลยลองดมไม่มีกลิ่นของฉี่หรือยาไม่มีสีเหลืองหรือขาวหรือขุ่นของยาเลยลองยืนน้ำก็ไหลตามขาแต่สีเหมือนน้ำปล่าวทั้งๆที่ตอนนั้นไม่ได้ปวดฉี่อีกอย่างน้ำมันไหลออกมาเองเลยหาอะไรเช็ดแล้วมานอนต่อจังหวะนั้นลูกดิ้นจนนอนไม่ได้หายใจไม่ออกแน่นไปหมดแต่ไม่มีท้องปั่นแข็งแต่เจ็บท้องนิดๆลงมาจิมิปวดแบบทนไหว เพราะว่าตอนนอนที่หนุไม่สังเกตุเลยเพราะมันไหลออกมาเป็นยาตั้งแต่เที่ยงคืนมาสังเกตุตัวเองว่ามันไหลเยอะแปลกๆจนกางเกงเปียกตอนที่หนุลองเดินไปเข้าห้องน้ำดุนั้นระ

3 ตอบกลับ

ไปรพ.ค่ะแม่ นํ้าเดิน อย่าเบ่งเยอะนะค่ะเด้ะน้องออกก่อนถึงรพ.?

น้ำเดินรึเปล่าคะ ไหลเหมือนฉี่แต่กลั้นไม่ได้

แนะนำหาหมอค่ะ