#เพศลูกในครรภ์

เนื่องเราไปตรวจครรภ์ตอนอายุ 30week ทีนี้คุณหมอบอกว่าเพศลูกเรายังระบุไม่ชัดเจนจานการอัลตราซาวด์ ตอนนี้ระบุแค่ว่าอวัยวะเพศกำกวม ถ้าต้องการทราบจริงตอนนี้ตรวจจากโครโมโซม มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไง มีความอันตรายอะไรต่อลูกมั๊ย?

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจโครโมโซม สามารถทราบเพศลูกพร้อมความผิดปรกติของลูกได้ตั้งแต่15 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ของเราตรวจแบบเจาะเลือด ทราบทั้งเพศลูก ทราบทั้งผลตรวจคัดกรองดาวน์ เลย ลองหาข้อมูลใน google อีกทีก็ได้นะคะ 30สัปดาห์แล้วน่าจะทราบเพศลูกได้แล้วน่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ