ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ

เนื่องจากในแต่ละวันมีคุณแม่ๆ โพสต์ถามเรื่องวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก เลยขอเช็กชื่อกันหน่อยค่ะว่าแม่ๆ ในแอปของเราตอนนี้ อยู่สถานะไหนกัน ฉีดไปแล้วมากแค่ไหน มาช่วยกันตอบนะคะ (เริ่มเก็บข้อมูล 8 ส.ค. 2564) คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ รบกวนใส่อายุครรภ์ปัจจุบันด้วยน้า และใครอยาก #แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน ก็สามารถพิมพ์ข้อความเพิ่มเติมได้เลยค่ะ หรือถ้าเคยรีวิวแล้ว เอาลิ้งค์มาแปะในคอมเม้นต์ก็ได้นะคะ แม่ๆ จะได้ตามไปอ่านกัน มาช่วยกันคนละเม้นต์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ
108 ตอบกลับ

34 สัปดาห์ แล้วค่ะยังไม่ได้ฉีด แล้วก็ติดโควิดตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ รักษาตัวอยู่โรงบาลสนาม ตอนนี้ออกมากักตัวอยู่ที่บ้านค่ะ ครบกำหนดกักตัวอยากฉีดเหมือนกัน แต่กลัวจะคลอดพอดี ควรฉีดก่อนคลอด รึ คลอดก่อนฉีดดีค่ะ

3y ago

เหมือนมีข้อมูลว่าคนที่ติด จะฉีดได้หลังหาย 3เดือนนะคะ แม่ลองหาข้อมูลดูอีกทีก็ได้ค่ะ