12w2d ทีมธันวาคมค่ะ โพสต์เมื่อ 29/05/20

เนื่องจากแม่อายุมาก วันนี้คุณหมอนัดตรวจ ก็อัลตราซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ ครั้งนี้ คุณหมอดูขนาดคออย่างคร่าวๆ ว่าหนามั้ยเพราะถ้าหนา มันคือ ลักษณะของ Down syndrome ซึ่งน้องไม่มีค่ะ ? แต่นัดครั้งหน้า แม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ เพื่อดูผลแบบ 100% ค่ะ วันนี้คุณหมอดูเพศให้ด้วย บอก 80% เป็นผู้หญิงค่ะ ??

12w2d ทีมธันวาคมค่ะ โพสต์เมื่อ 29/05/20
20 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​