โล๊ะๆจ้า จาก 490 เหลือ 250 บ.

เนื่องจากแม่บ้านนี้ซื้อมากินหลายกล่อง แล้วยังทานไม่หมดคะกำลังจะคลอดน้องอีก 9 วัน เหลือขอปล่อยต่อให้แม่ๆบ้านอื่นคะ ทานตัวนี้ช่วยปัญหาท้องผูกแบบเห็นผลเลยคะ ปกติไม่ค่อยถ่ายจนเป็นริดสีดวงทานตัวนี้เข้าไปทุกเช้าถ่ายทุกวันเลยคะ ช่วยเรื่องกระตุ้นน้ำนมด้วยนะคะ ตอนนี้น้ำนมซึมแล้วคะ ID: warisra60122 ไอดีใลน์คะทักมาสอบถามได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องผูกค่ะ #กู้น้ำนม #กระตุ้นน้ำนม

โล๊ะๆจ้า จาก 490 เหลือ 250 บ.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาอุ่นรักตัวนี้ไป หลังคลอดน้ำนมมาเยอะเลยค่ะ หลังคลอดก็ยังสามารถกินต่อได้นะคะ