การลาคลอด

เนื่องจากเรายังทำงานประจำอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์ได้ประมาณน่าจะเกือบ ๆ 6 เดือนแล้วค่ะ อยากถามคุณแม่ ๆ ทุก ๆ ท่านที่ยังทำงานอยู่ ว่ามีความคิดเห็นเกี่ยวกับการลาคลอดยังไงบ้างคะ ว่าควรลาคลอดตอนกี่เดือนดีถึงจะเหมาะสม ขอบคุณมาก ๆนะคะสำหรับทุกคำตอบ ?

2 ตอบกลับ

ต้องเขียนอ้างอิงตามใบรับรองแพทย์ของหมอคะ ก่อนหน้านั้นให้ทำเป็นลาป่วยคะ คนที่ทำงานที่เค้าเคยลาบอกมาแบบนี้คะ

ต้องดูสุขภาพแม่ด้วย ถ้าปกติดีก็ลาใกล้ๆคลอดเลย จะได้อยู่เลี้ยงลูกนานหน่อยค่ะ