กำหนดผ่าคลอดของลูกชายตรงกับวันเกิดของคุณพ่อ แอบกังวลว่าจะดีมั้ย?

เนื่องจากเรามีภาวะเบาหวาน และลูกตัวโต เมื่อตรวจปริมาณน้ำคล่ำ ผลมีน้ำคล่ำเกินเกณฑ์ทำให้คุณหมอนัดผ่าคลอด วันที่15 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดของพ่อเค้า ทำให้เราแอบกังวลใจ ว่ามันจะเป็นไรมั้ย จะดีมั้ย ที่ลูกชายจะตลอดออกมาวันเดียวกับพ่อเค้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรามีภาวะเบาหวานเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ ลองเราหมออยากให้ลองคลอดเองก่อน

2y ago

ของเค้าเป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ หมอกังวลเรื่องน้ำหนักน้อง หมอบอกเชิงกรานเราอาจจะคลอดยาก แต่จะให้ลองคลอดเองก่อนค่ะ น้ำหนักน้องที่รู้ล่าสุด 34w2400 ตอนนี้38wยังไม่รู้เลยค่ะ

อย่าคิดมากคะแม่ดูดูความสะดวกแม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

2y ago

คุณหมอนัดผ่าคลอดค่ะ