สอบถามเรื่องกรุ๊ปเลือดหน่อยค่ะ

เนื่องจากเราพึ่งคลอดน้องหมอพึ่งจะเจาะเลือดน้องไปเพื่อตรวจหาค่าเหลืองและG6PDค่ะ ผลเลือดออกมาน้องกรุ๊ปB ส่วนตัวเรากรุ๊ปO แม่ๆคนไหนพอจะมีประสบการณ์บ้างคะ เรากังวลมากเลยค่ะกลัวจะมีปัญหาอะไรกับน้อง☹️

3 ตอบกลับ

ต้องดูว่าพ่อแม่กรุ๊ปอะไร บางทีกรุ๊ปเลือดก้อได้แม่หรือพ่อก้อเป็นไปได้คะ ไม่ใช่ลูกเกิดมาจะกรุ๊ปเหมือนแม่ทุกคนเป็นไปไม่ได้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เรื่องกรุ๊ปเลือดเราเข้าใจค่ะ แค่แอบกังวลเรื่อง โรคG6PDค่ะ น้องแอบตัวเหลืองนิดหน่อยเลยโดนเข้าตู้อบค่ะ

เรา A น้อง O หมอบอกกรุ๊ปเลือดไม่ตรงแม่ เสี่ยงจะเหลือง แต่บ้านนี้ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ น้ำนมยังมาไม่เยอะค่ะ น้องกินไม่พอเลย😂 จะพยายามปั๊มไม่ตกรอบ พาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

75%ลูกจะกรุ๊ปเลือดเดียวกับพ่อค่ะ เราA ลูกO

4y ago

ขอบคุณค่ะ