ตรวจเเล้วไม่ขึ้นแต่เมนยังไม่มามีโอกาสท้องไหมคะ

เนื่องจากอาการคล้ายตั้งครรภ์แต่ตรวจเเล้วยังไม่ขึ้นค่ะเพลียนอนทั้งวันร้องไห้ง่ายเบื่อหน้าแฟนรำคาญไม่อยากคุยเหม็นปกติชอบดมตัวเค้าแต่ทุกวันนี้เหม็นหงุดหงิดรำคาญ

2 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจตอน 26 ก.ค.ขึ้น 1 ขีด มาตรวจอีกที 6ส.ค.ขึ้น 2 ขีด ซาวด์ 12 ส.ค. หมอบอกว่า6วีคแล้ว รอลุ้นดูนะคะ

4y ago

พอเค้าเห็นเม้นตัวเองตอบกลับเเอบกลัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้น

4y ago

เพื่อนบอกว่าใจเย็นบางคนตรวจเเล้วไม่เจอไปเจอตอน2เดือนก็มี