อยากผ่าคลอด..จะบอกคุณหมอยังไงดี

เนื่องจากอยู่ไกล รพ. มากค่ะ และอยู่คนเดียว กลัวหากรอครบกำหนดจะทำอะไรไม่ทัน อยากจะขอคุณหมอนัดวันผ่าคลอด แต่จะเริ่มพูดยังไงดีคะ วันที่ดูไว้น้องจะครอบ 37week กับ 38week พอดีค่ะ จะได้หมดกังวลในเรื่องนี้ ปล. พี่สาวติดต่อให้ไปฝากกับคุณหมอท่านนี้ตอน 6 เดือนแล้ว ที่ รพ. เลย ไม่ได้เข้าไปพูดคุยเรื่องนี้ที่คบอกนิกส่วนตัวคุณหมออยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองคุยกับคุณหมอดูค่ะ บ้านนี้เลือกผ่าเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่โรงพยาบาลด้วยหรือเปล่า

2y ago

โรงพยาบาลรัฐด้วย อยากจะไปคุยนอกรอบที่คลินิกคุณหมอมากๆ เศร้า