ส่าไข้แนะนำรักษาอย่างไร

เนื่องจากว่าลูกชายนั้น มีไข้ 40 ในวันแรก วันที่สอง 39-38 วันที่ 3-4 อยู่ช่วง 38-37 อยากรู้ว่าเราให้ยาตามหมอสั่ง เช็ดตัวเพื่อลดไข้ ใช้เวลากี่วัน ในแต่ละบ้านคะ ? บ้านนี้เครียดมากเพราะกลัวเป็นไข้เลือดออก (ขึ้นผื่นแดง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ )#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ๋ออ้อยหลานเจ้า หายไวๆเด้อ