สอบถามเกี่ยวกับเรื่องยาบำรุงที่ให้ทานหน่อยค่ะ

เนื่องจากวันนี้เรายุ่งมากๆ จนลืมทานยาบำรุงช่วงเช้า เราสามารถทานควบในวันพรุ่งนี้ได้มั้ย หรือเราสามารถทานได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลืม แล้วคิดได้ ก็ทานได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ