แท้งคุกคาม

เนื่องจากวันที่26 กันยาที่ผ่านเรามีเลือดออกเป็นสีแดงสดเยอะมากเราเลยไปหาหมอหมอก็ฉีดยากันแท้งให้แล้วให้เรากับบ้านนอนนิ่งๆ เราก็ทำตามที่หมอบอกทุกอย่าง หลังจากวันนั้นไม่มีเลือดออกอีกเลย จนมาวันนี้ เรารู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดไม่แรงเราก็ไม่คิดอะไร จนเรารู้ว่ามันแชะๆเราเลยจับดู มันมีเลือดสีน้ำตาลคล้ำๆ ออกมาแบบในรูป ตอนนี้เรากังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไร เห็นเขาบอกว่ามันเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างอยู่ แบบนี้เราครวไปหาหมอดีไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แท้งคุกคาม
4 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ จากประสบการณ์ที่เราเคยแท้งคุกคาม เราปวดท้องร้าวไปหลัง ปวดบีบๆเป็นพักๆ สุดท้ายน้องก็หลุดค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ ท้องกี่เดือนแล้วคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ

12mo ago

ไปหาหมอ หมอบอกแท้งคามค่ะแล้วฉีดยากันแท้งเข็ม หมอนัดอีกที วันที่ 10 ตุลานี้ค่ะ