ขอวิธีกู้น้ำนม

เนื่องจากลูกไม่ดูดเต้า เลี้ยงลูกคนเดียว ปั้มนมไม่ค่อยตรงรอบ ตอนนี้ลูกได้สี่เดือนนมไม่คัดเต้าเลย มียาตัวไหน/วิธีไหนให้มีนมให้ลูกบ้าง

2 ตอบกลับ

เราใช้วิธีธรรมชาติค่ะ ทานหัวปลี ชุบแป้งทอด หรือจะเอาไปทำแกงข่าก็ได้ นมมาดีมากค่ะ ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม้นมนาง ครับ เพิ่มได้ดีเลยทีเดียวครับ