ขอสอบถามหน่อยค่ะ สำหรับผื่นผ้าอ้อมในเด็กค่ะ

เนื่องจากลูกเราใช้บีเพนเท็นตั้งแต่เกิดไม่เคยมีปัญหาค่ะ แต่ปัจจุบันลูกได้1.2ขวบ มีอาการเป็นผื่นบริเวณก้นอย่างเดียงค่ะ มีจุดๆใสๆ และแดงเป็นบางเวลาค่ะ เลยไม่ทราบสาเหตุ เพราะทาบีเพนเท็นทุกครั้งค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่าต้องเปลี่ยนครีมใหม่ หรือปฎิบัติยังไงใหม่ค่ะ ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ สำหรับผื่นผ้าอ้อมในเด็กค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ fae&mae ใช้ดีมากค่ะ