ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

ปวดมากคะเวลานอนก็ลำบาก

27+1 วีค เพิ่งเริ่มปวดค่ะ

ปวดหลัง​ ปวด​สะโพกมาก

ปวดมากนอนท่าไหนก็ปวด

ปวดเป็นบางเวลาค่ะ 37 week

5 𝚠𝚎𝚎𝚔 ก็ปวดแล้วนาา😂

ปวดหลังทุกวันเลยค่ะ

ปวดหลังช่วงใกล้คลอด

19+2 ปวดบั้นเอวแล้วค่ะ

สุดๆเลยค่ะ​ 26 week​ 3​ Day​