ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า

เนื่องจากร่างกายของคุณแม่มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับกระดูกเชิงกราน ซึ่งคอยรับน้ำหนัก มีการขยายตัวเพื่อเตรียมคลอดลูกน้อย จึงทำให้หลังต้องแบกรับน้ำหนักอย่างเต็มที่ และส่งผลให้มีอาการปวดหลัง อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

ปวดหลังจัง อยากแตกแล้วจ้า
124 ตอบกลับ

ปวดจ้า

ปวดค่ะ

ปวดคะ

สุดๆ