ซีม่าเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม

เนื่องจากมีอาการคันที่หลังมือและเป็นผื่น ใช้ซีม่าแบบน้ำทารู้สึกแสบสักพักล้างออก จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ท้องได้ 2 เดือนกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นคาลาไมด์ดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ^^