เงินอุดหนุนบุตร

เนื่องจากพึ่งไปแจ้งรับเงิน น้องเกิดตั้งแต่มีนาปี2566 แต่พึ่งได้เงินเดือนนนี้ อยากทราบว่าเขาทบให้หมดไหมคะ จะทบให้กี่เดือน คือเรา งง เขาให้ย้อนหลังมามาแค่4เดือน เอง คือเดือน ตุลาคม2566-มกราคม2567 แล้วเดือนก่อนหน้า เดือน ตุลาคม2566 หายไปไหนหมดคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิดมีนา66 เหมือนกันค่ะแต่แจ้งเดือน พ.ค. น่าจะอยู่ในงบประมาณประจำปี เก่า แต่ถ้าต.ค น่าจะเป็นปีงบประมาณใหม่เค้าจะเริ่มให้ตั้งแต่ต.ค

ย้อนหลังให้ถึงวันที่รายชื่อเข้าระบบค่ะ = รายชื่อน้องถูกเข้าระบบตอนเดือนตุลาคมค่ะ 🤍