วัดระดับน้ำตาลด้วยตัวเอง

เนื่องจากพอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็บำรุงทุกอย่างที่ใครๆว่าดี จนวันนี้30สัปดาห์ น้องเบาหวานมาจ้า? วัดค่าน้ำตาลด้วยตัวเองครั้งแรกในชีวิต ผลออกมาดีมากๆหลังจากโดนคุณหมอสั่งให้ควบคุมอาหารมา1สัปดาห์ น้ำตาลลด น้ำหนักคุณแม่ก็ลดด้วย #ยินดีต้อนรับอุปกรณ์เจาะเลือดวัดระดับน้ำตาลที่จะได้เจอกันทุกวันไปจนถึงวันคลอด #จะอดทนเพื่อหนูนะคะคนสวยของหม่ามิ๊ ?✌✌

วัดระดับน้ำตาลด้วยตัวเอง
39 ตอบกลับ

เจาะทุกวันเหมือนกันคะ คุมตลอด น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย 27 สัปดาห์แล้ว น้องโตตามเกณฑ์เลยไม่ห่วงคะ