วัดระดับน้ำตาลด้วยตัวเอง

เนื่องจากพอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็บำรุงทุกอย่างที่ใครๆว่าดี จนวันนี้30สัปดาห์ น้องเบาหวานมาจ้า? วัดค่าน้ำตาลด้วยตัวเองครั้งแรกในชีวิต ผลออกมาดีมากๆหลังจากโดนคุณหมอสั่งให้ควบคุมอาหารมา1สัปดาห์ น้ำตาลลด น้ำหนักคุณแม่ก็ลดด้วย #ยินดีต้อนรับอุปกรณ์เจาะเลือดวัดระดับน้ำตาลที่จะได้เจอกันทุกวันไปจนถึงวันคลอด #จะอดทนเพื่อหนูนะคะคนสวยของหม่ามิ๊ ?✌✌

วัดระดับน้ำตาลด้วยตัวเอง
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตั้งแต่3เดือนแรกเลยจ้า เจาะเองทุกวัน ฉีดอินซูดีนทุ๊กวัน จนชินและชาไปละจ้า😅😅😅

5y ago

แม่นี้เหมือนกีนจร้า

วันนี้ไปตรวจคัดกรองเบาหวาน ก็เจอเลยค่า ท้องแรกด้วย 😢 คงเป็นน้องใหม่แห่งวงการนี้แล้วค่ะ😬

เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ เจาะตรวจน้ำตาลทุกมื้อหลังอาหาร 1 ชั่วโมง จนนิ้วพรุนหมดแล้ว😂

บ้านนี้พึ่งโดนเจาะมาเมื่อวันพุธค่าน้ำตาลสูง197ต้องควบคุมอาหารยังไงบ้างค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่😍

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ผ่านมาหมดแล้ว ทั้งฉีดทั้งเจาะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ เช่าเครื่องที่โรงบาลมาเจาะที่บ้าน

เจ็บมั้ยคะแม่ อยากลองซื้อมาเก็บไว้ใช้ที่บ้านบ้างค่ะ

5y ago

เราสามารถเลือกระดับความลึกเข็มได้นะค่ะ ของเราเลือดได้ 6 ระดับ เวลาเจาะเราใช้แค่ระดับ 3 หรือ 4 ค่ะ จะไม่ลึกมาก

บ้านนี้ก็ทั้งเจาะเลือดทั้งฉีดอินซูลินเลยจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าเจาะกันเพลินเลยทีเดียว😂

เหมือนบ้านนี่เลยค่ะเจาะจนคลอดเหมือนกันค่ะ34+