หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค

เนื่องจากน้องไม่มีเนื้อสมอง เนื้อสมองน้อยมากๆสมอง หมอจึงให้ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการสอดยา อยากถามคุนแม่ที่เคยพาประสบการนี้มาค่ะ ว่าน้องจะให้เสียในครรภ์ หรือจะให้คลอดออกมาแล้วเสียเองค่ะ

หมอให้เหน็บยายุติการตั้งครรภ์ค้ะ อายุครรภ์ 30วีค
60 ตอบกลับ

ตอนซาวทุกเดือนที่ผ่านมา คุณหมอได้แจ้งอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ถึงได้มาเจอตอน30วีค ใจหายมาก 😢

4y ago

จ้า