อยากเปลี่ยนนมผงให้ลูกค่ะ

เนื่องจากน้องตัวเล็ก เลยอยากลองเปลี่ยนนมให้น้องทาน ปกติน้องทาน HiQ super gold เปลี่ยนเป็นนมยี่ห้อไหนดีบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทาน นมแพะ DG น้ำหนักดี ส่วนสูงเกิน ขับถ่ายดี ค่ะ