น้องถ่ายบ่อย

เนื่องจากน้องคลอดก่อนกำหนด แล้วหลังจากคลอด น้องไม่ถ่สยหมอจึงซ่วนให้น้องสองครั้งเพื่อใหุ้่ายขี้เทาออก หลังจากวันที่2น้องถ่ายออก แต่หลังจากนั้นไม่นานน้องถ่ายบ่อยขึ้นจนวันที่3 เริ่มมีการถ่ายบ่อย ซึ่งมีเป็นนำ้และก้อนสีเหลืองๆครีมๆคลายกากอาหารออกมา ซึ่งน้องจะถ่ายและฉี่เรียบร้อยน้องจะกินนมคุณแม่ หลังจากกินนมเสร็จไม่นาน น้องจะมีการถ่ายออกมา ตลอด จะเป็นแบบนี้ตั้งตัววันที่3 จนถึงตอนนี้ แต่อึจะเป็นแบบมีกากสีเหลืองไปนกับนำ้ ไม่ทราบว่าจะอันตรายต่อน้องไหมค่ะ แต่นำ้หนักและร่างกายน้องปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่จะถ่ายบ่อยค่ะอึสีเหลืองทองปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มถ่ายน้อยลง แล้วค่ะ