ยุติการตั้งครรภ์ กี่เดือนถึงจะมีใหม่ได้อีก

เนื่องจากท้องแรกได้5เดือนพบน้องมีความผิดปกติหมอแจ้งว่าเคสนี้ต้องยุติการตั้งครรภ์ ซึ่งตอนนั้นเสียใจมากทำใจไม่ได้ ตอนนี้ยุติตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว อยากจะมีน้องต่อเลย แต่แอบกังวลกับท้องต่อไปควรปล่อยต่อเลยดีไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้พัก 3 เดือนค่ะ