การทานโฟลิคของกิฟฟารีน ทานมากกว่า 1 เม็ดได้ไหมค่ะ

เนื่องจากท้องแรกแท้ง มีภาวะโลหิตจางคะ😔

การทานโฟลิคของกิฟฟารีน ทานมากกว่า 1 เม็ดได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานตามปริมาณที่หมอสั่งค่ะ ทานเกินมีผลกับน้องด้วย 🙂

4y ago

ขอบคุณคะ🥰 คือยังไม่ไปฝากครรภ์เลย 6w